gì Bạn Phải Biết Về Marketing Video

. Để thành công trong kinh doanh ngày nay, bạn thực sự cần phải có một lợi thế cạnh sáng tạo, và tiếp thị video có thể được chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm! Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích về cách đưa video tiếp thị để làm việc cho công ty của bạn. Một khi bạn học những điều cơ bản và nhận được hang của nó, tiếp thị video có thể được rất nhiều niềm vui . Với một doanh nghiệp, bạn cần phải biết về những cách mới nhất của tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Video marketing là một trong những cách mới nhất để thị trường kinh doanh và các sản phẩm của bạn. Bạn không thể biết rất nhiều về video, nhưng đây là một số mẹo có thể giúp bạn tiếp thị theo cách này. bắt đầu với các bài viết sau. Nó được nạp với mẹo vặt hữu ích để giúp bạn bắt đầu trong tiếp thị video

Video marketing

Giữ video của bạn tương đối ngắn: không quá 10 hoặc 20 phút. Nếu bạn có một sản phẩm cụ thể đang được chứng minh, video có thể kéo dài như 20 phút. Nếu bạn chỉ quảng cáo một đặc biệt, giữ video của bạn không còn hơn 10 phút.

Bỏ qua bất kỳ thông tin đó là off-topic hoặc không quan trọng. Đang cố gắng để cánh nó có thể làm cho nó khó khăn hơn để tiếp tục cuộc đua với nội dung của bạn. Viết một phác thảo của kịch bản của bạn, và giữ điều đó với bạn trong lúc quay phim của bạn. Bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn từ những nỗ lực tiếp thị video của bạn nếu bạn tiếp tục đến chủ đề trong tầm tay.

Sử dụng người khác như diễn giả khách mời trên trang web của bạn và trong video của bạn. Như thú vị khi bạn có thể, các bạn khán giả sẽ thực sự đánh giá cao khi nhìn thấy một khuôn mặt tươi mới. Hãy chắc chắn rằng bất cứ ai bạn có trong video của bạn phản ánh các loại thông điệp mà bạn muốn gửi đến khán giả của mình.

Nhà sản xuất sản phẩm hoặc các đại lý nên tạo video cho thấy cách các sản phẩm có thể được sử dụng theo nhiều cách khác. Ví dụ, trong khi băng keo là rất tốt cho ống dẫn, Duck Tape đã tạo ra thế nào-tos cho một triệu dự án khác, thậm chí làm thế nào để tạo ra một chiếc ví! Điều này dẫn đến sự thành công video virus tuyệt vời trên một phần của họ.

Video marketing

Nếu bạn đang đăng video trên một lịch trình đều đặn, bạn phải dính vào nó. Theo thời gian, mọi người sẽ bắt đầu dự đoán video từ bạn và công ty của bạn. Cách mọi người cùng làm theo chương trình truyền hình, họ mong đợi video của bạn sẽ được phát hành tại một thời điểm cụ thể và vào một ngày cụ thể. Hãy cho họ biết nếu sẽ không có bản cập nhật hoặc video mới tới.

Hãy tự nhiên! Các giả nhiều hơn hoặc contrived bạn xuất hiện; các khán giả ít có khả năng là để xem toàn bộ video của bạn. Nếu bạn không thể đọc một kịch bản mà không nghe có vẻ giống như một Dork, sau đó thì không. Dính vào bạn là ai và đại diện cho mình và công ty của bạn và video sẽ lần lượt ra tuyệt vời.

Tiêu đề của video của bạn cũng quan trọng như nội dung khi cố gắng thu hút người xem. Những người tìm kiếm trên Facebook, YouTube hay Google sẽ thấy danh hiệu đầu tiên, vì vậy nó phải gây sự chú ý của họ và lôi kéo họ nhấp. Hãy dành thời gian của bạn trong việc lựa chọn một tiêu đề và đặt suy nghĩ thực vào nó.

Khi bạn đăng video sử dụng WordPress, hãy kiểm tra phần mở rộng Video sitemap cho phép bạn dễ dàng thêm video mới cho sitemap video hiện tại của bạn. Nếu không có một sitemap như vậy, Google sẽ không lập chỉ mục video của bạn và do có một cái nhìn tại những kẻ này đó người xem người đang tìm kiếm cho họ sẽ không bao giờ có đủ may mắn để tìm thấy chúng.

Video marketing

. Bây giờ bạn biết thêm một chút về tiếp thị liên kết, bạn nên có một ý tưởng tốt hơn về những gì để làm. Sử dụng các chiến lược và những điều bạn đã học được ở đây để tạo ra một chiến dịch hiệu quả. Theo dõi kết quả của bạn, và chắc chắn rằng bạn đang tiếp tục tìm hiểu thêm như bạn đi cùng

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “gì Bạn Phải Biết Về Marketing Video”

Leave a Reply

Gravatar